Zlatan Ibrahimovic ở lại AC Milan đến năm 41 tuổi

3001

Zlatan Ibrahimovic đã làm điều xưa nay hiếm trong bóng đá, đó là tiếp tục thi đấu đỉnh cao mặc dù tuổi tác đã vượt qua ngưỡng 40.

Zlatan Ibrahimovic vẫn chưa muốn dừng lại. Ảnh: Dailymail.

Zlatan Ibrahimovic vẫn chưa muốn dừng lại. Ảnh: Dailymail.

Zlatan Ibrahimovic sẽ tiếp tục gắn bó với AC Milan thêm một mùa giải nữa. Tiền đạo người Thụy Điển vừa quyết định ký gia hạn hợp đồng với đội chủ sân San Siro. 

Theo đó, Zlatan Ibrahimovic được tăng lương và anh chuẩn bị nhận 6 triệu Euro/ mùa kèm theo khoản thưởng 1 triệu Euro theo phong độ. 

Trang chủ của AC Milan vui mừng thông báo về thông tin này và hồ hởi với sự gắn bó của trung phong người Thụy Điển: 

"AC Milan đã gia hạn hợp đồng mới với Zlatan Ibrahimovic. 84 bàn sau 130 trận là thành tích ấn tượng và cậu ấy sẽ tiếp tục ở lại với đội bóng trong mùa giải tới". 

(function(d,a,b,l,e,_) { if(d[b]&&d[b].q)return;d[b]=function(){(d[b].q=d[b].q||[]).push(arguments)};e=a.createElement(l); e.async=1;e.charset='utf-8';e.src='//static.dable.io/dist/plugin.min.js'; _=a.getElementsByTagName(l)[0];_.parentNode.insertBefore(e,_); })(window,document,'dable','script'); dable('setService', 'nongnghiep.vn'); dable('sendLogOnce'); dable('renderWidget', 'dablewidget_1oV2LZoP');

Ibrahimovic sinh ngày 3/10/1981. Như vậy, nếu tiếp tục gắn bó thêm 1 mùa với AC Milan, anh sẽ bước sang tuổi 41 và kéo dài sự nghiệp của mình. 

Cầu thủ này cũng tỏ ra rất thoải mái và hạnh phúc với việc ở lại AC Milan: "Tôi rất hạnh phúc vì tiếp tục được cống hiến cho Milan. Tôi từng háo hức chờ đợi ngày này và bây giờ đã được thỏa ước nguyện thi đấu cho Milan thêm 1 năm nữa". 

Trước đó, Ibrahimovic cũng được gọi trở lại thi đấu cho tuyển Thụy Điển sau gần 5 năm giải nghệ. Nếu không gặp rắc rối chấn thương, anh có thể là một trong những ngôi sao của VCK EURO mùa hè này.

>>> Xem thêm: PSG gia nhập cuộc đua giành Harry Kane