Ralf Rangnick giải thích lý do 'cấm cửa' Jesse Lingard

3000

HLV Ralf Rangnick không còn nhiều ngôi sao tại hàng công sau khi Mason Greenwood gặp bê bối và nhiều khả năng phải ngồi tù nên ông không để Jesse Lingard rời đi.

Jesse Lingard thất vọng vì không thể rời đi trong phiên chợ đông. Ảnh: Dailymail.

Jesse Lingard thất vọng vì không thể rời đi trong phiên chợ đông. Ảnh: Dailymail.

HLV Ralf Rangnick của Man United mới đây đã có phát biểu tương đối phũ phàng với Jesse Lingard. Ông cho rằng vụ bê bối của chính là lý do khiến ông quyết định giữ lại anh thay vì đánh giá cao tài năng của cầu thủ này. 

"Có 2 vấn đề ở đây: một là chúng tôi gặp vấn đề với Mason Greenwood và hiện tại không có đủ nhân sự. Thứ hai là chúng tôi cũng không thể tìm được thỏa thuận với bất kỳ CLB nào khác cho Lingard", HLV Ralf Rangnick giải thích về Jesse Lingard. 

Cầu thủ 29 tuổi được liên hệ bởi một số CLB tại Premier League như West Ham hay Newcastle. Gã nhà giàu mới nổi khá quan tâm đến Lingard và mong muốn một vụ chuyển nhượng với mức phí cao. 

 Tuy nhiên, Man United không đồng ý. HLV Ralf Rangnick không còn nhiều ngôi sao tại hàng công sau khi Mason Greenwood gặp bê bối đời tư và nhiều khả năng phải ngồi tù. Donny Van de Beek và Anthony Martial cũng đã ra đi theo dạng cho mượn. Chính vì thế, ông vẫn cần tới một cầu thủ dự bị như Jesse Lingard. Cầu thủ này được coi là phương án thi đấu khả dĩ hơn nhiều so với một Juan Mata già nua. Do đó, anh được ông giữ lại tại sân Old Trafford và "cấm cửa" ra đi. Nhìn chung, đây là một quyết định khá phũ phàng vì Jesse Lingard chắc chắn không có quá nhiều cơ hội ra sân khi hàng công của Quỷ đỏ đầy đủ nhân sự.