Mất việc bất ngờ, Pochettino chia tay cầu thủ Tottenham qua bảng thông tin

3009

Không kịp nói lời chia tay các học trò tại Tottenham sau khi bị sa thải, HLV Pochettino đã phải viết lời nhắn chào tạm biệt các cầu thủ qua bảng thông tin.

Hình ảnh được đăng tại trên mạng xã hội của trợ lý Jesus Perez.

HLV Mauricio Pochettino đã bị Chủ tịch Daniel Levy của Tottenham sa thải chóng vánh trong buổi họp khẩn cấp của BLĐ đội bóng sau khi chứng kiến phong độ không thuyết phục của Gà trống trong thời gian qua. 

Quyết định được đưa ra bất ngờ và có vẻ như chiến lược gia người Argentina không được báo trước về điều này. 

Chính vì thế, Pochettino không kịp tới gặp các cầu thủ trong phòng thay đồ để nói lời chia tay và ông buộc phải lựa chọn một phương án khác, đó là: Viết lời nhắn chia tay lên bảng thông tin trong phòng thay đồ. 

Cụ thể, Mauricio Pochettino nói với các cầu thủ của mình: "Thực sự cảm ơn mọi người. Chúng ta không thể gặp để chào nhau, nhưng các bạn luôn trong trái tim chúng tôi", trợ lý Jesus Perez đăng lên mạng xã hội ảnh chụp lời tạm biệt của Mauricio Pochettino trên bảng thông báo ở sân tập Enfield.

Bên cạnh đó, nhiều thành viên Tottenham chỉ biết việc Pochettino bị sa thải khi đọc thông báo của CLB. Họ không kịp chào ông thầy người Argentina, do đang bận thi đấu cho các đội tuyển quốc gia.

Thành công với Tottenham nhưng Pochettino phải rời đi không kèn không trống. 

Đây có thể coi là một sự ra đi đầy cay đắng của Mauricio Pochettino bởi lẽ ông là người có công rất lớn trong việc xây dựng đế chế Tottenham tại Premier League và là người đưa đội bóng vào tới chung kết Champions League mùa trước.

Người thay thế Pochettino cũng xuất hiện không lâu sau quyết định sa thải, đó là Jose Mourinho - cựu HLV của Man Utd.

KHÁNH HUY