Liverpool sắp có tiền đạo thay thế Mohamed Salah?

3005

Mohamed Salah có vẻ đã quyết tâm ra đi vào mùa hè và Liverpool cũng nhanh chóng tìm được mục tiêu để thay thế tiền đạo 29 tuổi này.

Liverpool có thể phải chứng kiến Mohamed Salah ra đi trong kỳ chuyển nhượng mùa hè khi tâm trí chân sút người Ai Cập dường như đã nhắm đến một bến đỗ mới. Do đó, họ vừa đưa cái tên Luis Diaz và tầm ngắm thay thế cho Salah. 

Luiz Diaz được coi là sự thay thế hoàn hảo cho Mohamed Salah. Ảnh: Dailymail.

Luiz Diaz được coi là sự thay thế hoàn hảo cho Mohamed Salah. Ảnh: Dailymail.

Luis Diaz đang ở tuổi 24 và thi đấu cho FC Porto tại giải VĐQG Bồ Đào Nha. Anh được coi là phát hiện lớn của Champions League mùa này với những màn trình diễn ấn tượng. 

Đặc biệt, cầu thủ này chơi tốt trong vị trí tiền đạo cánh phải và anh sẽ thay thế tốt cho Mohamed Salah - người đang liên hệ để ra đi. 

 Liverpool và Porto dường như đã chấp nhận việc Luis Diaz sẽ chuyển đến Anfield vào những ngày cuối của thị trường chuyển nhượng mùa đông.Theo truyền thông Anh, mức phí mà The Kop chi ra để mang Diaz về lên tới 37,5 triệu bảng kèm 12,5 triệu phụ phí. Tuy vậy, vẫn chưa có nguồn xác nhận việc cầu thủ người Colombia sẽ đến ngay cuối tháng 1 hay ở cuối mùa. Về phía Porto, HLV Sergio Conceicao đã nổi giận với BLĐ vì không còn Diaz trong đội hình. Tại giải quốc nội, Porto đang dẫn đầu bảng xếp hạng, nhiều hơn Sporting Lisbon 6 điểm và Benfica 9 điểm