Lionel Messi chuẩn bị trói tương lai với Barcelona

3006

Lionel Messi chuẩn bị ký gia hạn hợp đồng mới kéo dài 2 năm với Barcelona và nhiều khả năng sẽ kết thúc sự nghiệp tại Nou Camp.

Lionel Messi sẽ tiếp tục gắn bó với Barcelona. Ảnh: Marca.

Lionel Messi sẽ tiếp tục gắn bó với Barcelona. Ảnh: Marca.

Barcelona dường như đã thành công trong việc giữ chân siêu sao Lionel Messi. Theo đó, tiền đạo người Argentina đang chuẩn bị ký kết bản hợp đồng mới với đội chủ sân Nou Camp. 

Lionel Messi, theo truyền thông Tây Ban Nha, đã xiêu lòng trước lời đề nghị gia hạn hợp đồng 2 năm với Barcelona. Đây có thể coi là thông tin không thể vui hơn với các Cule trong thời điểm hiện tại. 

Tiền đạo 34 tuổi từng rất gần với việc rời khỏi sân Nou Camp vì những khúc mắc xung quanh vấn đề lương thương và tầm nhìn của đội bóng. Anh đã đặt một chân tới Man City trong kỳ chuyển nhượng mùa hè năm 2020. 

Khi đó, Barcelona đã phải dùng tới giao kèo về điều kiện phá vỡ hợp đồng lên tới hàng trăm triệu Euro để giữ chân Lionel Messi 

(function(d,a,b,l,e,_) { if(d[b]&&d[b].q)return;d[b]=function(){(d[b].q=d[b].q||[]).push(arguments)};e=a.createElement(l); e.async=1;e.charset='utf-8';e.src='//static.dable.io/dist/plugin.min.js'; _=a.getElementsByTagName(l)[0];_.parentNode.insertBefore(e,_); })(window,document,'dable','script'); dable('setService', 'nongnghiep.vn'); dable('sendLogOnce'); dable('renderWidget', 'dablewidget_1oV2LZoP');

Tuy nhiên, mọi thứ thay đổi kể từ khi Tân Chủ tịch Joan Laporta lên nắm quyền. Ông Laporta là người vừa mới vừa cũ tại Nou Camp và ông giữ mối quan hệ tốt đẹp với Lionel Messi. Do đó, tiền đạo người Argentina nhiều khả năng sẽ sớm ký gia hạn để ở lại. 

Mùa này, Lionel Messi 31 bàn trên mọi đấu trường, tiếp tục dẫn đầu danh sách ghi bàn của đội bóng. 2020/21 cũng là mùa giải thứ 13 liên tiếp Messi có ít nhất 30 pha lập công cho Barca.

Lionel Messi cũng đang rất hạnh phúc khi anh vừa cùng các đồng đội giành chức vô địch Cúp Nhà Vua Tây Ban Nha lần thứ 31 trong lịch sử. 

>>> Xem thêm: Man United chốt giá bán Jesse Lingard