Juventus buông súng trong cuộc đua Serie A

3001

Juventus đang đứng trước viễn cảnh đánh mất chức vô địch Serie A mùa này khi khoảng cách giữa họ và Inter Milan đã lên tới 12 điểm.

Cristiano Ronaldo và các đồng đội dường như đã buông súng trong cuộc đua vô địch tại Serie A khi đội bóng Juventus đang kém Inter Milan - đội xếp đầu bảng tới 12 điểm trong bối cảnh giải đấu bước qua vòng 29. 

Cristiano Ronaldo không cứu nổi Juventus. Ảnh: Express.

Cristiano Ronaldo không cứu nổi Juventus. Ảnh: Express.

Đội bóng Juventus hiện có 56 điểm, Inter Milan có 68 điểm. Hai đội bóng xếp giữa hai đội (ở vị trí số 2 v à số 3) là AC Milan và Atalanta cũng lần lượt có 58 và 60 điểm. 

Như vậy, các học trò của Antonio Conte đang bỏ xa những đội xếp sau khoảng cách nhỏ nhất là 8 điểm. 

Có thể nói cuộc đua vô địch Serie A gần như đã ngã ngũ. AC Milan có thể là đội bóng duy nhất trong thời điểm hiện tại có thể cạnh tranh với Inter Milan. 

Trong khi đó, đội bóng Juventus đã buông cờ trắng. Họ vừa trải qua trận hòa 2-2 trước Torino trong một trận đấu chơi thiếu sự tự tin, Cristiano Ronaldo gỡ hòa cho đội bóng và cứu nguy cho Juventus nhưng anh không cứu được một mùa giải của Bà Đầm già. 

Juventus sẽ đối diện với viễn cảnh trắng tay. Họ hiện chỉ còn mỗi Serie A và Coppa Italia để phấn đấu, trong đó đã vào chung kết Coppa Italia gặp Atalanta hôm 19/5.