HAGL xóa dớp không thắng Hà Nội FC suốt 4 năm

3006

Bàn thắng tuyệt đẹp của Lương Xuân Trường đã giúp cho HAGL lần đầu tiên đánh bại HAGL sau 4 năm dài đằng đẵng.

Xuân Trường ghi siêu phẩm giúp HAGL đánh bại Hà Nội FC lần đầu tiên sau 4 năm. Ảnh: VnExpress.

Xuân Trường ghi siêu phẩm giúp HAGL đánh bại Hà Nội FC lần đầu tiên sau 4 năm. Ảnh: VnExpress.

HAGL đã chơi một trận ấn tượng trước Hà Nội FC. Họ giành chiến thắng với tỷ số tối thiểu sau bàn thắng của Lương Xuân Trường.

Đây thực sự là một siêu phẩm của ngôi sao người Tuyên Quang. Phút 34, Lương Xuân Trường dẫn bóng ở khu vực trung tuyến của Hà Nội FC. Anh đi bóng xộc thẳng vào gần khu vực cấm địa và tung ra một cú nã pháo tuyệt đẹp. 

Bóng từ lòng trong chân phải của Lương Xuân Trường bay thẳng vào góc lưới khiến cho thủ môn Tấn Trường bay người trong vô vọng. Tỷ số là 1-0 cho HAGL. 

Bàn thua như một gáo nước lạnh dội vào các cầu thủ đội khách. Nhưng đoàn quân của ông Hoàng Văn Phúc cũng không thể nào làm thay đổi cục diện trong thời gian còn lại của trận đấu. 

(function(d,a,b,l,e,_) { if(d[b]&&d[b].q)return;d[b]=function(){(d[b].q=d[b].q||[]).push(arguments)};e=a.createElement(l); e.async=1;e.charset='utf-8';e.src='//static.dable.io/dist/plugin.min.js'; _=a.getElementsByTagName(l)[0];_.parentNode.insertBefore(e,_); })(window,document,'dable','script'); dable('setService', 'nongnghiep.vn'); dable('sendLogOnce'); dable('renderWidget', 'dablewidget_1oV2LZoP');

Đáng chú ý, HAGL đã có chiến thắng thứ 5 liên tiếp ở mùa giải năm nay, đồng thời, họ cũng có lần đầu tiên chiến thắng trước Hà Nội FC trong suốt 4 năm qua. 

Lần gần nhất, đội bóng Phố Núi vượt qua Hà Nội FC đã diễn ra vào năm 2017. Đó cũng là một trận đấu HAGL được thi đấu trên sân nhà Pleiku. Tỷ số cuối cùng của trận này là 3-2. Minh Vương, Văn sơn, Công Phượng là 3 cái tên được ghi lên bảng tỷ số đến từ HAGL.

Trước trận HAGL vs Hà Nội diễn ra, Hà Nội FC thắng tới 11 trận trước HAGL trong số 20 lần đã đấu trong khi HAGL chỉ có vỏn vẹn 4 lần ca khúc khải hoàn. 

>>> Xem thêm: Xuân Trường ghi siêu phẩm sút xa, HAGL đánh bại Hà Nội