Chủ tịch PSG mời gọi Cristiano Ronaldo tới Ligue 1

3008

Cristiano Ronaldo đang rất đắt khách trên thị trường chuyển nhượng, sau Man Utd, đến lượt PSG mong muốn mang anh khỏi giải Seria A.

Ronaldo sẽ rời Juventus? Ảnh: FootbalDeluxe. Ronaldo sẽ rời Juventus? Ảnh: FootbalDeluxe.

Chủ tịch của CLB PSG, Nasser Al-Khelaifi mới đây đã tuyên bố thần tượng của ông là siêu sao Cristiano Ronaldo - người đang thăng hoa ở tuổi 34 trong màu áo Juventus: 

"Với Ronaldo, không có giới hạn nào cả. Tôi ngưỡng mộ những khát khao của cậu ấy. Cậu ấy không bao giờ dừng lại và luôn thi đấu với quyết tâm cao nhất. 

Quan trọng hơn, Ronado luôn cải thiện bản thân và hướng tới những mục tiêu cao hơn. Sự hào phóng và lòng tốt bên ngoài sân cỏ của Ronaldo cũng chưa được công nhận một cách đầy đủ" - ông cho biết. 

Những tuyên bố này của Nasser Al-Khelaifi tiếp tục làm dấy lên tin đồn về một vụ chuyển nhượng giữa Juventus và PSG. Ronaldo đang hạnh phúc tại Seria A, tuy nhiên, Juventus thì đang gặp vấn đề về tài chính do dịch Covid-19 nên họ khó kham nổi mức lương của các siêu sao. 

Ronaldo trước đó đã chấp nhận giảm lương nhưng trong thời gian tới, khi giải đấu trở lại, mức lương của Ronaldo sẽ được phụ hồi va theo TuttaSports, Juventus đang gặp khó khăn trong việc chi trả. 

PSG từng phá kỷ lục chuyển nhượng thế giới khi chi 222 triệu euro để mua Neymar từ Barca và không có gì khó hiểu nếu họ dám bỏ ra một khoản tiền lớn để chiêu mộ Ronaldo. 

Trang Foot Mercato vừa đưa tin, PSG đang liên hệ với Jorge Mendes - đại diện của Ronaldo, để nói về các thỏa thuận cá nhân. Theo đó, ngoài việc trả mức lương đúng như mong muốn của Ronaldo (có thể 40 triệu euro mỗi mùa), PSG cũng để siêu sao người Bồ Đào Nha nắm toàn bộ bản quyền hình ảnh.