Borussia Dortmund sắp tậu sát thủ Serie A, sẵn sàng bán Erling Haaland?

3008

Gianluca Scamacca được coi là sự thay thế dành cho Erling Haaland trong trường hợp tiền đạo này rời khỏi Borussia Dortmund.

Erling Haaland được nhiều CLB khắp châu Âu quan tâm và tương lai của anh chắc chắn không thuộc về Borussia Dortmund. Chính vì thế, đội bóng vùng Ruhr cần nhanh chóng tìm ra phương án thay thế đề phòng trường hợp Erling Haaland ra đi sớm hơn dự kiến. 

Gianluca Scamacca được chọn là người thay thế Erling Haaland. Ảnh: Express.

Gianluca Scamacca được chọn là người thay thế Erling Haaland. Ảnh: Express.

Theo đó, Gianluca Scamacca - tiền đạo của Sassuolo, người đang chơi rất lên chân tại Serie A được coi là người thay thế xứng đáng. 

Tiền đạo 23 tuổi đang thi đấu ấn tượng và anh cũng được khá nhiều CLB quan tâm. Dĩ nhiên, khi so sánh với Erling Haaland, chắc chắn Gianluca Scamacca không thể xuất sắc bằng. 

 Điểm đến mới của Erling Haaland trong mùa hè hiện được xác định tại Real Madrid hoặc Barcelona, nhưng Man City và PSG sau các thông tin gần đây từ Borussia Dortmund cũng đã vào cuộc cạnh tranh, và sẵn sàng chi hơn 300 triệu euro mua chân sút 21 tuổi này ở mùa hè, trong đó gồm phí chuyển nhượng, lót tay cho người đại diện và trả lương với hợp đồng được ký từ 5 đến 6 năm.Borrussia Dortmund chắc chắn không muốn bán Erling Haaland nhưng với tình hình hiện tại, với việc họ có thể để tiền đạo 21 tuổi ra đi với khoảng 150 triệu euro, có lẽ đội bóng Bundesliga sẽ xiêu lòng. Giá của Gianluca Scamacca không quá cao, chỉ vào khoảng 20 triệu Euro và Borussia Dortmund là một điểm đến đủ hấp dẫn để chân sút này lựa chọn.